Tra cứu đơn hàng Fahasa

Fahasa là ứng dụng đặt mua và tham khảo các loại sách. Bạn muốn mua nhưng chưa biết cách đặt hàng? hay khi đặt hàng xong rồi muốn kiểm tra đơn hàng fahasa khi nào giao hay bạn đổi ý không muốn mua nữa ? Hoặc bạn lỡ tay bấm nút đặt hàng mà chưa xem xét kỹ?

I. Cách tra đơn hàng fahasa

Cách 1: tra vận đơn không cần đăng nhập Fahasa

Bước 1: truy cập phần thông tin đơn hàng tại https://www.fahasa.com/sales/guest/form/.

Bước 2: tại khung tra vận đơn Fahasa, bạn nhập thông tin Mã đơn hàng, Họ của bạn, sau đó chọn Tìm theo email hay mã Zip code. Phần thông tin mã đơn hàng bạn có thể lấy trong email xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Trường hợp đơn của bạn do người khác mua thì bạn hỏi họ các thông tin này để tra vận đơn nhé.

Sau khi nhập thông tin đầy đủ và chính xác bạn nhấn tiếp tục để xem lịch trình chi tiết quá trình xử lý vận đơn. Ngược lại bạn sẽ nhận được thông báo đại loại “Không tìm thấy thông tin. Xin vui lòng kiểm tra lại thông tin. Hoặc liên lạc với Fahasa tại 1900 636467.”

Cách 2: tra vận đơn trong phần quản lý đơn hàng

Đối với trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản thành viên trên Fahasa thì bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tra cứu mã đơn hàng Fahasa.

Bước 1: đăng nhập tài khoản Fahasa của bạn bằng cách truy cập  https://www.fahasa.com/, sau đó nhấn vào nút Đăng Nhập góc phải menu chính, nhập thông tin và đăng nhập.

Bước 2: truy cập phần Đơn hàng của tôi:  https://www.fahasa.com/sales/order/history/.

Bước 3: để kiểm tra đơn hàng Fahasa nào bạn chỉ cần chọn đơn hàng cần xem thông tin chi tiết và xử lý vận đơn. Hệ thống sau đó sẽ hiển thị thông tin.

II. Cách huỷ đơn hàng trên fahasa

Fahasa hiện chưa có hình thức huỷ đơn hàng trên ứng dụng hay trang web. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện theo cách sau:

1. Gửi mail trực tiếp tới chăm sóc khách hàng Fahasa

Bạn có thể gửi Email đến tổng đài chăm sóc khác hàng qua Email: [email protected]. Khi gửi email bạn nên kèm mã đơn hàng và thông tin đặt hàng của bạn hoặc Điện thoại hỗ trợ: 1900636467 (tổng đài có thể mất phí)

2. Chờ nhân viên giao hàng gọi và xác nhận huỷ

Tuy nhiên với cách này thông tin của bạn có thể được cho vào danh sách Blacklist của Fahasa.

Tìm kiếm có liên quan

  • Mã đơn hàng Fahasa
  • Tra cứu đơn hàng Fahasa trên lazada
  • Hủy đơn hàng Fahasa
  • Fahasa đơn hàng đang xử lý
  • Các đơn vị vận chuyển của Fahasa
  • Tra cứu đơn hàng Fahasa trên Tiki
  • Quên mã đơn hàng Fahasa
  • Tra ma vận đơn Fahasa