GXB tracking – GXB là mã vận chuyển của đơn vị nào?

Mới đây, nhiều khách hàng khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử thường thấy xuất hiện mã vận đơn có ký tự đầu là GXB. Nhiều người mua khi muốn kiểm tra xem đơn hàng của mình đã tới đâu thì họ thắc mắc không biết mã vận đơn GXB là đơn vị vận chuyển nào? Làm sao để có thể tra cứu đơn hàng GXB của đơn vị vận chuyển Seller Own Fleet? Các bước gbx tracking online chính xác nhất cho bạn với ô tra cứu bên dưới.

Tra vận đơn Shopee Express – Kiểm tra đơn hàng Shopee VN

GXB là đơn vị vận chuyển nào?

Khi đơn hàng hiển thị mã vận đơn là GXB……VN bạn sẽ tưởng rằng nó của đơn vị vận chuyển nào Việt Nam. Nhưng thực tế nó không phải mã vận đơn của đơn vị vận chuyển nào cả. Nó chỉ là mã để theo dõi đơn hàng trên Shopee của Seller Own Fleet mà thôi.

Khi đơn hàng của bạn được đưa về Việt Nam và đơn hàng đã được bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong nước thì lúc đó đơn vị trong nước sẽ giao hàng đến bạn. Nhưng trên Shopee sẽ không hiển thị mã vận đơn của đơn vị đó để bạn kiểm tra.

Cách tra mã vận đơn GXB

Để tra mã vận đơn Seller Own Fleet Shopee biết đơn hàng bạn đang ở đâu, bạn tiến hành các thao tác như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Shopee ⇒ Chọn đơn hàng bạn muốn kiểm tra
Bước 2: Nếu đơn hàng hiển thị thông báo “Đã đến Việt Nam và Đơn hàng đã bàn giao cho đơn vị vận chuyển” bạn tiến hành sao chép mã vận đơn có đầu là mã là GXB.

Bước 3: Bạn liên hệ với bên Shopee qua các kênh hỗ trợ như trò chuyện trực tuyến, Gmail, gọi điện tới tổng đài và nhờ nhân viên hỗ trợ tra cứu thông tin xem đơn hàng này của nhà vận chuyển nội địa nào.
Bước 4: Nhân viên sẽ kiểm tra và cung cấp cho bạn tên của đơn vị vận chuyển. Bạn tiến hành truy cập vào trang web của đơn vị vận chuyển đó, nhập mã vận đơn và tiến hành tra cứu.

Tổng đài, tra bưu cục, đơn hàng Shopee Express

Thông thường các nhà vận chuyển sẽ tự chọn các nhà vận chuyển sau đây, bạn có thể tham khảo vào truy cập vào các trang web này để kiểm tra xem đơn hàng của mình đang ở đâu:

Những thông tin vừa rồi mà travandon.com cung cấp đã giải đáp cho bạn được thắc mắc mã vận đơn GXB là của đơn vị nào? Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại các sàn thương mại điện tử. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Bạn đọc quan tâm:

  • gxb shopee
  • Gxb tracking online
  • Gxb tracking number
  • gxb shopee tracking
  • gxb la đơn vị vận chuyển nào
  • Gxb tracking live
  • seller own fleet shopee tra cứu đơn hàng