Tra cứu vận đơn Giao Hàng Nhanh (GHN). Đơn giản chỉ cần nhập số theo dõi của bạn trong hệ thống theo dõi trực tuyến để kiểm tra chuyển phát nhanh, đặt hàng, bưu kiện, thông tin trạng thái giao hàng lô hàng của bạn ngay lập tức.

Tra cứu đơn hàng GHN - GiaoHangNhanh

Nhập mã vận đơn của bạn (tracking number)

ex. GHNMP0011746769VNA

Giao Hàng Nhanh (GHN) là một đơn vị vận chuyển có hệ thống mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành, chuyên cung cấp dịch vụ nhận gửi và chuyển phát bưu kiện theo khung thời gian được xác định trước và thường tính theo giờ.

Theo dõi đơn hàng GHN ở đâu?

Để tra cứu trạng thái đơn hàng GHN, bạn hãy truy cập vào đường link https://ghn.vn/blogs/trang-thai-don-hang. Sau đó, bạn hãy làm theo các hướng dẫn tra cứu trạng thái đơn hàng trong phần tiếp theo nhé!

1.Tra cứu tại website Giao Hàng Nhanh (GHN)

Hướng dẫn sau được thực hiện trên điện thoại. Đối với máy tính, bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự.

Bước 1: Truy cập website tra cứu vận đơn của GHN

Truy cập website www.ghn.vn trên trình duyệt của máy tính, điện thoại.

Bước 2: Nhập mã vận đơn và tra cứu

Bạn nhập mã đơn hàng của bạn vào khung tìm kiếm, rồi bấm kí hiệu kính lúp để tra cứu đơn hàng của bạn.

Tra cứu vận đơn Giao Hàng Nhanh (GHN)

Bước 3: Thông tin đơn hàng được hiển thị

Bạn sẽ xem được các thông tin sau:

– Thông tin đơn hàng: Gồm mã đơn hàng, thời gian ngày lấy – ngày giao dự kiến và trạng thái hiện tại.

Tra cứu vận đơn Giao Hàng Nhanh (GHN)

– Thông tin người gửi và người nhận: gồm có Họ – Tên, Điện thoại và Địa chỉ.

Tra cứu vận đơn Giao Hàng Nhanh (GHN)

– Thông tin lịch sử đơn hàng: gồm có ngày tháng cụ thể, khi bạn nhấp vào mũi tên bên phải sẽ hiển thị chi tiết hơn về tình trạng đơn hàng (cụ thể giờ giấc và nội dung tình trạng đơn hàng).

2.Tra cứu qua tổng đài GHN

Bạn có thể gọi về tổng đài Giao Hàng Nhanh qua số điện thoại 18006328 (miễn phí), cung cấp thông tin về mã vận đơn để nhờ nhân viên phụ trách hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình.

Trường hợp bạn đã làm thất lạc mã vận đơn, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài trên và cung cấp chính xác, cụ thể địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng đơn hàng cho bạn.

Trên đây là cách tra cứu đơn hàng Giao Hàng Nhanh đang vận chuyển mà TraVanDon.Com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!