Tra vận đơn OSC

Theo dõi chuyển phát nhanh OCS

Nhập số Chuyển phát nhanh theo dõi OCS / Vận đơn đường hàng không (AWB) No trong hệ thống theo dõi sau để theo dõi và theo dõi các chi tiết tình trạng giao hàng trực tuyến của Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, bưu kiện, hàng gửi, lô hàng toàn cầu, hàng hóa, vận tải, thư, hàng hóa & hậu cần.

Tra vận đơn OSC

Tra vận đơn OSC

Chuyển phát nhanh OCS Nhật Bản – OCS Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (OCS) được thành lập vào năm 1957. Trụ sở chính nằm ở Shibaura, Minato-ku, Tokyo, Nhật Bản. Được thành lập bởi các nhà xuất bản báo lớn của Nhật Bản bao gồm: The Asahi Shimbun, Nikon Kansai Shimbun, tờ Yomiuri Shimbun, các Mainichi Shimbun.

Bùng nổ kinh tế năm 1980 đã tạo ra một cơ hội tăng trưởng cho Chuyển Phát Nhanh OCS Nhật Bản, các dịch vụ sau: Dịch vụ giao hàng trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế vàgiao hàng Thương mại điện tử quốc tế và đã được thêm vào dịch vụ thuê báo và giao hàng độ tin cậy cao hiện có. Từ năm 2010 OCS Nhật Bản là một thành viên của Tập đoàn ANA của công ty.

Trong ngắn hạn, OCS vẫn cung cấp các dịch vụ bưu điện tích hợp từ Nhật Bản, Malaysia và cũng cho tất cả các mước trên thế giới. OCS Nhật Bản là công ty con của tập đoàn All Nippon Airways (ANA) mạng lưới quốc tế để cung cấp cho vận tải hàng không quốc tế và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Với sự hợp tác toàn diện giữa Công ty OCS trực thuộc Tập đoàn hàng không ANA của Nhật và City Link của Malaysia, bước đầu đã ngay lập tức mở ra cho Chuyển Phát Nhanh HNC-OCS với những lợi thế trong việc phát triển mạng lưới.

Sau hơn 8 năm đổi mới và phát triển, với các đối tác chiến lược như OCS Nhật Bản , City-Link Malaysia, SF -Trung Quốc, Cle – Singapore, Hanjin – Hàn Quốc. HNC QT đã và đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong mạng lưới CPN Quốc tế ở cả châu Á và châu Âu, đặc biệt là các chuyên tuyến bay thẳng chiếm ưu thế số 1 về mặt thời gian như: Japan, HongKong, Taiwan, Singapore, China, Thailand, Hàn Quốc.

OCS Nhật Bản ngày càng phát triển tạo sự tin tưởng với khách hàng về : sự an toàn, tốc độ và niềm tin. Không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp phát triển toàn thế giới. Khách hàng của OCS từ văn phòng chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức tài chính, và các công ty kinh doanh các-trên toàn cầu.

Với kỳ vọng, OCS luôn mở rộng mạng lưới bao phủ với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế . Thông tin theo dõi tức thời có sẵn trên trang web, giá dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của chúng tôi là có sẵn trên trang web OCS

Có bốn nguyên tắc cơ bản mà OCS Nhật Bản luôn đề cao:

Thời gian – Với sự sắp xếp hợp lý đảm bảo sự chuyển phát hàng một cách nhanh chóng?

Độ bền – Hệ thống OCS kiểm tra an ninh và khẩn cấp back-up là hoàn toàn đầy đủ, nhờ quản lý bằng máy vi tính và nhân viên là không ai sánh kịp.

Chi phí thấp – Tất cả giá của OCS là khá hợp lý, ngay cả đối với các mặt hàng trọng lượng nhẹ, dễ vỡ, hoặc tài liệu in, hàng cồng kềnh.

Đơn giản – Thủ tục đơn giản, nhanh chóng đáp ứng công việc nhanh chóng.