Cách tải video trên Shopee không logo về điện thoại

Bạn có thể đã từng bắt gặp những video hấp dẫn trên Shopee và muốn tải về để xem lại hoặc chia sẻ cho bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải video từ Shopee về điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tải video từ Shopee để làm gì

Tải video từ Shopee không logo về điện thoại có sử dụng nhiều ứng dụng hữu ích mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số lợi ích của việc tải sử dụng video từ Shopee cho người bán hàng/người mua hàng.3 cách tải video trên Shopee về điện thoại nhanh chóng nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 3 cách tải video trên Shopee về điện thoại nhanh chóng nhất

Tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm

Thay vì chi trả chi phí cho việc quay, chỉnh sửa, và đăng tải video sản phẩm, việc tải video Shopee về điện thoại mang lại sự thuận tiện không ngờ. Điều này giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc quảng bá sản phẩm trên Shopee một cách hiệu quả.

Sản phẩm khó quay video

Trong trường hợp sản phẩm quá lớn hoặc khó quay video tự do, việc tải video từ Shopee trở thành một công cụ quan trọng. Điều này cho phép bạn sử dụng nội dung chất lượng cao từ nguồn khác để quảng cáo sản phẩm và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Chất lượng video cao

Việc quay video sản phẩm bằng điện thoại có thể không đạt được độ sắc nét và chất lượng mong muốn. Tải video từ Shopee về điện thoại giúp bạn sử dụng những video có chất lượng cao hơn, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và tạo niềm tin khi mua hàng.

Cách tải video trên Shopee

Cách tải video trên Shopee

Cách lưu video trên Shopee

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo mang lại nhiều tiện ích bất ngờ cho người bán lẫn người mua. Vậy làm thế nào để lưu video về thiết bị điện thoại của bạn? Hãy cùng theo dõi và thực hiện theo những cách làm sau đây của FASTCARE để tải video trên Shopee về máy của bạn nhé!

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung đơn giản 

Để lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung bạn có thể sử dụng tính năng Auto Shopee. Cách làm này yêu cầu bạn phải cài đặt Auto Shopee trước khi sử dụng. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt tính năng này:

✤ Bước 1: Truy cập vào Google Chrome.

✤ Bước 2: Tìm kiếm Auto Shopee trong cửa hàng.

✤ Bước 3: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome để tải tính năng Auto Shopee về máy.

cach-luu-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-samsung

Sau khi đã tải được Auto Shopee, bạn hãy tiếp tục thực hiện thao tác lưu video về điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn những thao tác thực hiện :

✤ Bước 1: Truy cập Shopee và tìm sản phẩm bạn muốn sử dụng video.

✤ Bước 2: Khi tìm thấy video, bạn nhấn biểu tượng Auto Shopee đã cài đặt. Chọn Tải video để lưu về máy.

✤ Bước 3: Sau khi tải xong, video sẽ hiển thị ở góc bên trái phí dưới của màn hình, bạn có thể xem lại hoặc đổi tên theo ý muốn.

Sử dụng tính năng Auto Shopee để tải video từ Shopee về điện thoại Samsung là cách làm vô cùng tiện lợi. Thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cực hiệu quả, nhất là đối với các chủ shop vừa mới bắt đầu kinh doanh.

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Oppo nhanh chóng 

Nếu như sử dụng điện thoại Oppo, bạn vẫn có thể lưu video trên Shopee về điện thoại tương tự như cách làm với điện thoại Samsung ở trên. Nếu không, bạn có thể lưu video thông qua trang web https://www.downloadvideosfrom.com/. Dưới đây là các bước thực hiện khi bạn sử dụng điện thoại Oppo:

✤ Bước 1: Truy cập vào Shopee và chọn video mà bạn muốn tải về.

✤ Bước 2: Bấm vào nút Chia sẻ trên góc phải màn hình điện thoại, rồi chọn Sao chép đường dẫn để copy link video.

✤ Bước 3: Truy cập vào trang https://www.downloadvideosfrom.com/, rồi dán link vừa sao chép vào.

✤ Bước 4: Bạn chọn Download MP4 hoặc Download MP4 HD để lưu video về điện thoại.

cach-luu-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-oppo

Cách lưu video từ Shopee bằng các trang web như trên cũng là cách làm hiệu quả và đơn giản mà bạn cần tải bất kỳ phần mềm nào khác. Sau khi tải video về, bạn có thể chèn thêm các thông tin của mình hoặc cắt ghép tùy ý để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Trên đây là tổng hợp các cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo nhanh chóng . Chúc bạn thực hiện quá trình này thành công và kinh doanh ngày càng thuận lợi!

  • Cách lưu video trên Shopee về điện thoại iPhone
  • Shopee video Downloader
  • Tải video Shopee không logo
  • Cách tải video trên Shopee
  • Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung
  • Auto Shopee
  • Tải video Shopee bằng AutoShopee
  • Tải video Shopee về máy tính