Kiểm tra đơn hàng Cellphones

CellphoneS đã triển khai tính năng tra cứu đơn hàng online,  hóa đơn ngay trên website nhằm mang lại sự tiện lợi cho khác hàng khi mua hàng tại CellphoneS như theo dõi hóa đơn, thông tin mua hàng,… Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS đều là hàng chính hãng, có xuất sức nguồn gốc và hoá đơn chính hãng. Do vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành khi mua hàng tại CellphoneS.

Để kiểm tra thông tin đơn hàng online bắt buộc là bạn phải có mã đơn hàng và số điện thoại mà bạn đã mua hàng tại CellphoneS

Kiểm tra đơn hàng Cellphones

Truy cập vào link: https://cellphones.com.vn/tra-cuu-don-hang-online và làm theo hướng dẫn bạn sẽ nhận ngay kết quả.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử cho các sản phẩm CellphoneS

  • Thuận tiện cho khách hàng trong việc tra cứu thông tin mua hàng, hoá đơn và nhu cầu xuất các loại giấy tờ liên quan tới việc mua, nhập hàng hoá.
  • Việc lập, gửi/nhận hóa đơn cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng thông qua các phương tiện điện tử mà không phải gửi hóa đơn qua đường bưu điện hoặc nhà vận chuyển.
  • Giảm rủi ro làm mất, rách hóa đơn cho khách hàng.
  • Không mất nhiều thời gian trong việc đặt in, thông báo phát hành hóa đơn.
  • Giảm chi phí in hóa đơn và chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn,… so với sử dụng hoá đơn giấy, từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
  • Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu. Ưu điểm của hóa đơn điện tử là quá trình xử lý nhanh, thông tin trên hóa đơn. điện tử được liên kết trực tiếp vào hệ thống kế toán và hệ thống thanh toán của doanh nghiệp mua bán hàng hoá, dịch vụ.