Ủy ban nhân dân Huyện Trảng Bom số điện thoại địa chỉ liên hệ

Địa chỉ số điện thoại Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trảng Bom

Trảng Bom là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Huyện Trảng Bom cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 42 km, tiếp giáp và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, nằm ở phía tây nam của hồ Trị An. Trảng Bom có quốc lộ 1A chạy qua, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có vị trí địa lý vô cùng quan trọng trong việc phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo. Trảng Bom kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh. Đây cũng là một huyện có nhiều người dân theo Công giáo của tỉnh, với các giáo xứ, xóm đạo đặc trưng trải dài dọc theo quốc lộ 1A.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom

     Email: [email protected]

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom

     Website: http://trangbom.dongnai.gov.vn/Pages/home.aspx

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Trảng Bom

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trảng Bom giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Trảng Bom là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Trảng Bom là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Trảng Bom.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Trảng Bom là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Trảng Bom là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Trảng Bom. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Trảng Bom thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom 02513866259 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Trảng Bom, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom

     Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom có địa chỉ tại: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Văn phòng đăng kí đất đai huyện Trảng Bom, Phòng Tài nguyên Môi trường huyện Trảng Bom, Liên đoàn lao động huyện Trảng Bom, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trảng Bom

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Trảng Bom

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Trảng Bom

     + Phòng Y tế Huyện Trảng Bom

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Trảng Bom

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Trảng Bom

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Trảng Bom

     + Phòng Nội Vụ Huyện Trảng Bom

     + Phòng tư pháp Huyện Trảng Bom

     + Thanh tra Huyện Trảng Bom

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Trảng Bom

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Trảng Bom

– Uỷ ban nhân dân Xã An Viễn

     Địa chỉ: Xã Nam An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Bắc Sơn

     Địa chỉ: Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Bàu Hàm

     Địa chỉ: Xã Bàu Hàm, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Bình Minh

     Đại chỉ: Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Giang Điền

     Địa chỉ: Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

– Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Tiến

     Địa chỉ: Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom

– Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Giang Điền thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Giang Điền tại: Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

– Tôi ở Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Tiến thuộc Huyện Trảng Bom tại địa chỉ: Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Trảng Bom và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Trảng Bom thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Trảng Bom tại địa chỉ: Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại UBND Huyện Trảng Bom

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Trảng Bom để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Huyện Trảng Bom có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin ✅ travandon.com được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: travandon.com

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Trảng Bom – Khu phố 3, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai