Tra cứu vận đơn TNT

TNT Tracking là gì?

TNT Tracking là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh TNT, giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được nhận thông tin.

Các thông tin trên TNT Tracking sẽ hiện thị rõ ràng và chi tiết lộ trình di chuyển của bưu phẩm nhanh và chính xác nhất.

Để tra cứu được hàng của mình quý khách phải có mã tracking hay số bill gửi hàng của TNT và hệ thống tracking sẽ chỉ lưu giữ thông tin tối đa 180 ngày. Sau đó các thông tin sẽ bị xóa khỏi database sau khi đơn hàng hoàn thành, hoặc bị hủy.

Theo dõi & Kiểm soát vận đơn TNT

Cách tra cứu TNT

1- Truy cập đường link tracking của hãng TNT Express:
https://www.tnt.com/express/vi_vn/site/shipping-tools/tracking.html

  • Bước 1: vào website tnt.com
  • Bước 2: nhập mã vận đơn theo dõi lô hàng của TNT
  • Bước 3 : Dò tìm đơn hàng
  • Bước 4 : Thông tin lô hàng sẽ hiển thị trên website.

2- Theo dõi các lô hàng dễ dàng hơn nhờ các thông báo
Dừng việc phải tìm kiếm và hãy để thông tin cập nhật của các lô hàng tự tìm tới bạn. Chỉ cần tải về ứng dụng của chúng tôi và cho phép hiển thị thông báo. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi tình trạng lô hàng có thay đổi. Bạn có thể tìm kiếm trên kho ứng dụng: Google Play và App store.

Thời gian vận chuyển hàng hóa qua TNT bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa của TNT Express sẽ thay đổi tùy theo gói dịch vụ, điểm đến cũng như gói cước mà khách hàng lựa chọn, thông thường đối với hình thức chuyển phát nhanh thời gian sẽ là:

  1. Đối với bưu phẩm ( tài liệu, chứng từ, hợp đồng…): thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1 – 2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3 – 4 ngày.
  2. Đối với bưu kiện ( hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1 – 3 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3 – 5 ngày.
  3. Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4 – 6 ngày.

Cách đọc vận đơn TNT

Điểm đặc biệt ở lô hàng này bạn sẽ thấy. Lô hàng được đi từ Việt Nam qua Accra,Ghana. Trong quá trình trung chuyển từ Zuerich, Switzerland đến Dayton, United States lô hàng được vận chuyển bằng dịch vụ của Fedex.

Nếu bạn là người không thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh bạn sẽ thấy điều này hơi bất hợp lý phải không ? Thực tế Fedex đã mua lại cổ phần của TNT và họ đang kết hợp với nhau để trở thành mạng lưới mạnh nhất Châu Âu. Họ đang dẫn đầu hoàn toàn không có đối thủ. Việc phân chia thị phần này rất quen thuộc tại thị trường Mỹ.

Ví dụ: UPS sẽ chuyên về dịch vụ Air, còn FEDEX sẽ chuyên về mảng vận hành mặt đất…

Phủ sóng⭐ 200+ quốc gia
Máy bay vận tải⭐ Boeing B757 / B767
Địa điểm⭐ 12 trung tâm FedEx
Nhân sự⭐ 380+ nhân viên
Tổng đài⭐ 1800.585835 (miễn cước)

Hỗ trợ Tra cứu vận đơn TNT

Hàng ngày bạn phải gửi rất nhiều đơn hàng nhỏ lẻ đi khắp nơi trên thế giới mà không biết làm cách nào để kiểm soát việc giao nhận đơn hàng của mình. Cũng như lo lắng việc mất hàng, không biết hàng của mình đang nằm ở đâu. Vì vậy, việc nắm được Tracking Number TNT (chuyển phát nhanh TNT).

Bạn hoàn toàn có thể chủ động việc tra cứu đơn hàng đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng là khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người ký nhận. TNT Tracking Number sẽ giải quyết toàn bộ các thông tin này hàng ngày.